SIKU - Việt Tinh Anh đồ chơi trẻ em

SIKU


SIKU – SIÊU XE ĐẾN TỪ ĐỨC
SIKU là một nhãn hiệu của Đức được đăng ký vào 1950. Đây là từ viết tắt của SIEPER KUNSTSTOFFE có nghĩa là công ty nhựa Sieper. Ngày nay, SIKU là một trong những nhãn hiệu đồ chơi hàng đầu đang được bán trên toàn thế giới. Chất lượng tốt nhất và giá trị tuyệt vời là những tiêu chí mà sản phẩm của SIKU mang lại.


Đôi nét về tập đoàn siêu xe SIKU
SIKU là một nhãn hiệu của Đức được đăng ký vào 1950. Đây là từ viết tắt của SIEPER KUNSTSTOFFE có nghĩa là công ty nhựa Sieper. Sản phẩm đồ chơi đầu tiên của công ty là xe hơi mô hình được làm từ nhựa và được triển lãm tại Hội chợ Đồ chơi Nuremberg lần thứ nhất vào năm 1950. Đến năm 1963, các loại xe được sản xuất bằng kẽm thay cho nhựa và việc này đánh dấu sự khởi đầu kỷ nguyên mới của SIKU. Kẽm vẫn là vật liệu chính được dùng trong sản xuất cho đến bây giờ. Dòng sản phẩm đầu tiên chỉ có tổng cộng 16 chiếc. Vào những năm sau, công ty phát triển và đưa ra thị trường rất nhiều mô hình mới. Hiện nay công ty đã có hơn 350 mô hình đồ chơi các loại.
Ngày nay, SIKU là một trong những nhãn hiệu đồ chơi hàng đầu đang được bán trên toàn thế giới. Chất lượng tốt nhất và giá trị tuyệt vời là những tiêu chí mà sản phẩm của SIKU mang lại. Dòng hộp treo (blister) cùng những dòng khác với tỷ lệ phong phú 1:87, 1:55 & 1:50 và 1:32 cho phép hãng có thể sản xuất ra nhiều loại sản phẩm với độ chi tiết và giá cả đa dạng.

 
3059_Display SIKU size nho.jpg

Sản phẩm của SIKU được kiểm định chất lượng một cách thường xuyên và được cấp các chứng nhận theo tiểu chuẩn quốc tế mới nhất, ví dụ như Tiêu chuẩn châu Âu EN 71, GS, v.v… nhằm đảm bảo cho các bé có được sự an toàn và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cũng mang đến giá trị chơi lâu dài thông qua độ tinh xảo và độ bền của sản phẩm. Việc thiết kế và phát triển sản phẩm không ngừng làm cho đồ chơi SIKU hấp dẫn cả trẻ em và người sưu tập. Phương châm của SIKU là “Sự hài lòng của bạn là phương châm của chúng tôi, cho dù bạn ở bất cứ độ tuổi nào.”

 

Tại Việt Nam, các sản phẩm của hãng SIKU do công ty Việt Tinh Anh độc quyền phân phối. Công ty cổ phần Việt Tinh Anh được thành lập từ giữa năm 2009 bởi những người trẻ tuổi, nhiệt huyết và yêu trẻ em. Công ty tham gia thị trường với những sản phẩm đồ chơi giúp trẻ em nâng cao trí tưởng tượng, nuôi dưỡng ước mơ và mang tính giáo dục cao.


Tự hào mang lại 4 giá trị nổi bật


Không chỉ là dừng lại ở một món đồ chơi cao cấp, tất cả các sản phẩm siêu xe do SIKU sản xuất đều mang trong mình 4 giá trị nổi bật. Đó là:
-    Tính thực tế: Toàn bộ sản phẩm của SIKU đều có thật ở ngoài đời.
-    Tính chi tiết: Các bộ phận, đường nét trên xe đều vô cùng chi tiết. Các bạn có thể mở cửa xe, bánh xe bằng cao su có vân xe, đặc biệt là nhóm xe hơi hộp treo (blister) có các thông tin chi tiết về xe bên dưới thân xe.
-    Chức năng: Các xe tỉ lệ 1:87, 1:50 & 1:55 và 1:32 đều có chức năng giống hệt xe thật. Này nhé, xe cần cẩu thì móc được hàng, xe cứu hỏa thì kéo được thang…
-    Độ bền: SIKU mang đặc trưng chất lượng sản phẩm của Đức, có độ bền hoàn hảo do được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp.


Các dòng sản phẩm SIKU đã có mặt tại Việt Nam


Có thể phân các sản phẩm của SIKU theo hai tiêu chí: loại xe và tỉ lệ
1.    Về phân loại xe:
- City: Các xe có trong thành phố bao gồm xe hơi, xe buýt, xe tải, xe công trình, máy bay, tàu thủy.


 
1045_BMW_50mm.jpg 13xx_Bugatti_50mm.jpg 1317_Lambo_46mm.jpg
 
1936_Diorama.jpg
 
1891_1869_1881.jpg
 
- Farmer: Các loại xe và máy móc dùng trong nông nghiệp.
 
1982_Diorama.jpg

2.    Về tỉ lệ xe:
- Dòng xe hộp treo (blister) bao gồm City và Farmer
- Dòng xe tỉ lệ 1:87 bao gồm City và Farmer
- Dòng xe tỉ lệ 1:50 & 1:55 bao bao gồm City và Farmer
- Dòng xe tỉ lệ 1:32 bao gồm dòng Farmer
- Dòng xe điều khiển tỉ lệ 1:32 bao gồm City và Farmer