PINK POPPY - Việt Tinh Anh đồ chơi trẻ em

PINK POPPY


PINK POPPY – PHỤ KIỆN CHO BÉ GÁI THÊM XINH

Pink Poppy là kho báu trang sức, phụ kiện làm đẹp dành cho các bé gái mọi lứa tuổi.

Pink Poppy  là thế giới đầy màu sắc của các món trang sức nhỏ xinh, lấp lánh từ những bộ vòng cổ, vòng tay đáng yêu, nhiều màu sắc dễ thương đến những chiếc băng đô, kẹp tóc vô cùng xinh đẹp dành tặng cho bé yêu của bạn. Với thiết kế ấn tượng và đa dạng, có thật nhiều kiểu dáng xinh xắn cho bé lựa chọn.

 Mỗi một món trang sức đều có một câu chuyện thật đặc biệt về xuất xứ, như Vòng cổ khu vườn bí mật được làm từ những viên đá đỏ và bông hoa hổ phách, đây là vòng cổ do các chú lùn canh giữ khu vườn của bà Chúa Xuân làm để dành tặng cho những bé gái ngoan. Truyền thuyết kể rằng khi tia nắng bình minh đầu tiên chạm vào giọt sương đọng trên lá lập tức chúng biến thành những viên ngọc lấp lánh nhiều màu sắc. Và các con ong chăm chỉ tha viên ngọc này về cho cô tiên khéo tay làm thành những cây kẹp tóc hình trái tim thật dễ thương nhiều màu sắc lấp lánh dành tặng cho cô công chúa ngủ trong rừng sau một giấc ngủ dài.


Hãy đến với Pink Poppy bé sẽ được khám phá những câu chuyện bí mật của từng món trang sức nhé!, Sưu tập ngay thật nhiều bộ trang sức Pink Poppy kết hợp với bộ váy thật dễ thương để hóa thân cho bé yêu nhà bạn trở thành cô công chúa nhỏ xinh, đáng yêu giúp bé có thể tự tin vui chơi với bạn bè hay di dạo phố cùng bố mẹ nhé.

Sản phẩm PINK POPPY – Phụ kiện cho bé gái được nhập khẩu tại Úc với quy trình kiểm đinh chất lượng theo tiêu chuẩn của Úc, an toàn tuyệt đối cho trẻ em.
Nhà Sản xuất: Yipose Trading Company Pty Ltd.2 Millennium Court, Silverwater NSW 2128 Australia.