JANOD - Việt Tinh Anh đồ chơi trẻ em

JANOD


JANOD – ĐỒ CHƠI ÂM NHẠC CHO BÉ

 

Janod làm một nhãn hàng đồ chơi bằng gỗ nổi tiếng cho trẻ em của Pháp. Trong đó dòng đồ chơi nhạc cụ của Janod đang dành được sự quan tâm đặc biệt của các bậc phụ huynh.

 

Bạn muốn bé yêu của mình phát triển thêm kĩ năng về nghệ thuật, đặc biệt là về âm nhạc thì còn chần chờ gì nữa mà không trang bị cho bé yêu của bạn bộ sưu tập nhạc cụ âm nhạc của Janod.

 

Với thiết kế chuẩn và màu sắc tươi vui độc đáo, bộ sưu tập nhạc cụ mô tả đúng thực tế các loại nhạc cụ với âm thanh chuẩn. Bé yêu của bạn chắc chắn sẽ thích thú hơn với bộ đàn ghi-ta đủ kích cỡ từ nhỏ đến lớn.

 

ghita.jpg

Hoặc bé sẽ đam mê với những âm thanh vui tai và cuốn hút phát ra từ bộ đàn gõ được cấu tạo từ gỗ hay bằng những thanh kim loại. Giúp bé biết được những âm tiết cao độ từ những nốt nhạc.

 

J07603.jpgJ07604.JPG

 

 

Ngoài ra còn có những sản phẩm khác kết hợp nhiều lọại nhac cụ với nhau như kèn, trống, bộ gõ,.. thành 1 dàn nhạc phong phú và sinh động.

 

 

 

J07595.jpg        J07600.jpg

 

 

 

Sản phẩm JANOD –  Đồ chơi âm nhạc nhãn hiệu của Pháp với quy trình kiểm đinh chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu, an toàn tuyệt đối cho trẻ em.