Tuyển dụng - Việt Tinh Anh đồ chơi trẻ em
Nộp hồ sơ

Bước 1: Gửi hồ sơ ứng tuyển

Nếu tìm được vị trí yêu thích, bạn hãy ứng tuyển ngay thông qua nút "Nộp hồ sơ" hoặc gửi CV tóm tắt kinh nghiệm làm việc qua email Nhân Sự (được ghi rõ trong tin tuyển) nhé.

 

Bước 2: Phỏng vấn lần 1 với Bộ phận Nhân Sự

Nhân Sự sẽ tìm ra những bạn phù hợp nhất cho vị trí cần tuyển và liên hệ với các bạn cho lần gặp mặt đầu tiên, nên hãy giữ điện thoại của mình luôn ở chế độ sẵn sàng nhé.

 

Bước 3: Phỏng vấn lần 2 với Trưởng Bộ phận (nếu có)

 Nếu nhận được Thư mời phỏng vấn vòng 2, điều đó có nghĩa bạn đã vượt qua rất nhiều ứng viên khác cho vị trí này rồi. Hãy giữ phong độ để sẵn sàng thể hiện tài năng của mình cho vòng phỏng vấn quyết định này nhé.

  

Bước 4: Nhận thông báo trúng tuyển

Thư mời nhận việc sẽ được gửi đến ứng viên phù hợp nhất qua email cá nhân của bạn trong vòng 10 ngày kể từ ngày phỏng vấn. Tuy nhiên, các bạn chưa nhận được email cũng đừng quá lo lắng, vì vị trí các bạn dự tuyển khá đặc biệt nên công ty cần có thời gian để cân nhắc thêm. Hãy check mail thường xuyên để không lỡ mất tin vui nhé.

 

Bước 5: Đào tạo hội nhập

Đại gia đình Việt Tinh Anh rất hân hạnh chào đón sự gia nhập của các thành viên mới, và để các bạn có thể hòa nhập nhanh chóng với môi trường mới này, các bạn sẽ tham gia buổi giới thiệu văn hóa công ty với Nhân Sự trong ngày đầu tiên nhận việc. Hãy cùng chúng tôi đốt lên ngọn lửa nhiệt huyết ngay từ ngày đầu tiên bạn đến với Việt Tinh Anh nhé.