Đồ chơi LEGO Việt Nam | Đồ chơi trẻ em | Việt Tinh Anh


RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG

Xem thêm >

VỀ VIỆT TINH ANH:

Lịch sử phát triển

Các nghiên cứu đã cho thấy rằng, trẻ em thường sử dụng khoảng 15.000 giờ để chơi trong 6 năm đầu đời. Việt Nam là đất nước có dân số trẻ nên nhu cầu về đồ chơi dành cho trẻ đang tăng trưởng liên tục trở thành một nhu cầu thiết yếu trong mỗi gia đình.

 

Hiểu được xu hướng phát triển này Công ty Cổ Phần Việt Tinh Anh đã được thành lập từ giữa năm 2009 bởi một nhóm doanh nhân trẻ, nhiệt huyết và yêu trẻ em nhằm cung cấp đồ chơi chất lượng mang tính giáo dục cao cho trẻ em tại Việt Nam.

 

Mục tiêu của Việt Tinh Anh là giúp trẻ rèn luyện ý thức, giáo dục nhân cách, đánh thức tiềm năng sáng tạo và khẳng định cá tính riêng của trẻ thông qua đồ chơi cho trẻ.

 

Hiện tại, công ty Việt Tinh Anh là nhà phân phối độc quyền sản phẩm đồ chơi LEGO tại thị trường Việt Nam đồng thời cũng là đối tác phân phối của những thương hiệu đồ chơi nổi tiếng trên khắp thế giới như SIKU-mô hình xe đến từ Đức; búp bê Moxie Girlz của tập đoàn MGA Hoa Kỳ; Pink Poppy, Champion, đồ chơi cho trẻ sơ sinh K’s Kids, nhạc cụ Janod của Pháp.

 

 

Cùng nhau chiến thắng - Việt Tinh Anh

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn: Việt Tinh Anh mong muốn trở thành người bạn thân thiết, đáng tin cậy của mọi gia đình Việt Nam, giúp các bậc  phụ huynh trong việc phát triển toàn diện về trí não, sự sáng tạo và khả năng vận động của trẻ thông qua những món đồ chơi chất lượng cao mà công ty mang lại.

 

Sứ mệnh: Công ty Việt Tinh Anh cung cấp các sản phẩm đồ chơi mang tính giáo dục, giải trí  và an toàn nhằm phát triển khả năng tư duy sáng tạo và trí tưởng tượng của trẻ em.

 

Việt Tinh Anh cam kết mang đến cho trẻ em Việt Nam nhiều niềm vui trong quá trình phát triển một cách tích cực nhất.

 

Phương châm: vừa học-vừa chơi, phát triển trí tuệ-tư duy sáng tạo ! 

 

 Cùng nhau chiến thắng - Việt Tinh Anh

Đội ngũ quản lý

 

Đặng Ngọc – Tổng Giám Đốc

Đặng Ngọc là người điều hành chính trong các hoạt động của Công ty, quản lý trực tiếp trong việc lập chiến lược marketing và bán hàng.

Trong khoảng thời gian từ 2007 đến 2009, Ngọc đã từng là thành viên Hội Đồng Quản Trị của các công ty do Mekong Capital đầu tư. Và Ngọc đã giúp các công ty này trong việc hoạch định chiến lược cho Ban Giám Đốc trong lĩnh vực tiếp thị và kinh doanh.

Trước khi gia nhập Mekong Capital, Ngọc có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh và marketing trong lĩnh vực hàng tiêu dùng và đồ chơi. Ngọc là Trưởng nhãn hàng cao cấp của Unilever từ năm 2003 – 2005, và là người chủ chốt trong việc  xây dựng vị thế vững chắc cho nhãn hiệu  LEGO tại thị trường Việt Nam và gặt hái thành công khi tái tung những sản phẩm của công ty Mattel tại Việt Nam trong năm 1997 – 2003.

Ngọc tốt nghiệp thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh tại Mỹ bằng học bổng toàn phần Fullbright.


Nguyễn Thị Ngọc Huệ - Giám Đốc Kinh Doanh


Ngọc Huệ  phụ trách việc hoạch  định  và thực hiện chiến lược Tiếp thị và Bán hàng  của Việt Tinh Anh.

 

Ngọc Huệ có trên mười năm kinh nghiệm trong việc Quản lý, Tiếp thị và Kinh doanh trong Ngành hàng Tiêu Dùng Nhanh và Bán Lẻ.  Ngọc Huệ làm việc tại công ty Mỹ phẩm Estee Lauder Việt Nam trong thời gian 2005- 2013 và đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành và Phát triển kinh doanh, đã giới thiệu và phát triển thành công các thương hiệu của tập đoàn này vào thị trường Việt Nam. Trước đó, Huệ là Trưởng Nhãn Hàng cấp cao của Unilever từ năm 2000 – 2005, và là Chuyên Viên Phân Tích và Tư vấn – Thị trường Bán Lẻ của Công ty Nghiên cứu thị trường ACNielsen trong 2 năm sau khi tốt nghiệp Trường đại học Kinh Tế TP.HCM năm 1997.


Ngọc Huệ tốt nghiệp Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh Cấp Cao của Trường đại học Hawaii năm 2010.


Trịnh Thị Kim Dung - Giám Đốc Tài Chính


Kim Dung chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động tài chính, kế toán, kiểm soát nội bộ của công ty. Trước đây, Kim Dung đã từng là giám đốc kiểm soát nội của Công ty TNHH Lotte Mart Việt Nam, nơi Dung đã thiết lập thành công các quy trình kiểm soát nội bộ chủ chốt của ngành bán lẻ. Kim Dung cũng đã từng là chuyên viên tài chính cao cấp tại Mekong Capital nơi Dung chịu trách nhiệm cải thiện năng lực tài chính của nhiều công ty trong danh mục đầu tư của Quỹ vào giai đoạn sau đầu tư và cũng tham gia vào việc định giá doanh nghiệp, lập các mô hình tài chính và đánh giá rủi ro của các khoản đầu tư tiềm năng. Kim Dung cũng từng là trưởng nhóm kiểm toán của A&C và Deloitte Việt Nam, nơi Dung đã tham gia kiểm toán nhiều công ty trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ sản xuất, thương mại, dịch vụ, dầu khí đến ngân hàng và hàng không.


Hiện Kim Dung đang là thành viên của Hiệp Hội Kiểm Toán Viên Công Chứng Việt Nam.