Superwings

SUPERWING'S

SUPERWINGS – ĐỘI BAY SIÊU ĐẲNG Bộ phim hoạt hình giáo dục cho các bé từ 3-8 tuổi, được yêu thích số 1 tại Hàn Quốc Bộ phim hoạt hình giáo dục cho các bé từ 3-8 tuổi, được yêu thích số 1 tại Hàn Quốc trong năm 2014.
Mỗi tập phim là một chuyến hành trình thú vị của Jett Tia Chớp đến một đất nước mới, làm quen các bạn mới, tìm hiểu về nền văn hóa ở đó. Nhiệm vụ của Jett Tia Chớp có thể hoàn thành xuất sắc hay không, thử thách có thể vượt qua không, đều nhờ vào sự hỗ trợ của những thành viên trong Đội Bay Siêu Đẳng.
Superwings – Đội Bay Siêu Đẳng gồm có 5 phần. Mỗi phần 26 tập – 15 phút/ tập.
Phần 1 và Phần 2 : Jett cùng 4 thành viên của Đội Bay Siêu Đẳng (Dizzy Lốc Xoáy, Donnie Thông Minh, Jerome Cuồng Phong và Cảnh Sát Paul) đi đến nhiều nước trên thế giới để tìm hiểu về nhiều nền văn hóa khác nhau.
Phần 3 và Phần 4 : Vẫn với nhiệm vụ chính “giao các món quà đến cho trẻ em trên toàn thế giới”, nhưng với sự xuất hiện của các thành viên mới như Mira Rái Cá, Bello Hoang Dã, Flip Nhanh Nhẹ ….
5 thành viên được yêu thích nhất sẽ được phát triển thành 1 đội, gồm có: Đội Môi Trường, Đội Không Gian, Đội Cảnh Sát, Đội Xây Dựng và Đội Cứu Hộ. Mỗi team sẽ có sự xuất hiện của 2 nhân vật mới.
Cùng đón xem 5 phần Superwings – Đội Bay Siêu Đẳng được phát sóng trên kênh truyền hình Bibi, Sao TV nhé.
Các bạn có thể xem lại trên kênh Youtube Mykingdom channel.
CTCP Việt Tinh Anh | Địa chỉ: 33-35 đường D4, khu Đô thị mới Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam | Điện thoại: +84-28-6263-8600 | Số ĐKKD: 0309132354 do Sở kế hoạch và đầu tư cấp ngày 14/07/09