BRUDER

BRUDER

Bruder được thành lập vào năm 1926 – là thương hiệu đồ chơi mô hình kích thước 1:16 được sản xuất tại Đức. Tất cả các dòng xe của Bruder đều được mua bản quyền thương hiệu và mô phỏng như thật các loại xe ngoài đời thật. Gồm các chủ đề chính: Cảnh sát, Cứu hỏa, Cứu thương, Công ích, Công trình.
Toàn bộ các sản phẩm của Bruder đều đạt các tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ (ASTM) và Châu Âu (EN71), chất liệu nhựa cực kì an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Ngoài ra, Bruder còn được chứng nhận “spiel gut” (ra đời từ năm 1954), các sản phẩm có chứng nhận này đều đã được qua kiểm định với trẻ em và các chuyên gia hàng đầu và nhận được kết quả tích cực, dựa trên các yếu tố để đánh giá đó là: giá trị mang lại khi chơi, chất liệu, tay nghề sản xuất, độ bền, thiết kế, kích thước, chất lượng sản phẩm, sự phù hợp ở các độ tuổi cụ thể,… Các dòng xe của Bruder đều hoàn toàn phù hợp cho việc vui chơi trong nhà và cả ngoài trời và hướng đến tính giáo dục dành cho trẻ nhỏ, giúp bé hiểu được các chức năng và cách thức vận hành của các loại xe, phát triển thính giác, thị giác, xúc giác và vận động tinh. Một số sản phẩm nổi bật của BRUDER.
CTCP Việt Tinh Anh | Địa chỉ: 33-35 đường D4, khu Đô thị mới Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam | Điện thoại: +84-28-6263-8600 | Số ĐKKD: 0309132354 do Sở kế hoạch và đầu tư cấp ngày 14/07/09