LALALOOPSY

LALALOOPSY

Xin giới thiệu với các bạn các cô bé Lalaloopsy đến từ vương quốc cổ tích đầy kỳ thú .A
Khi các mũi chỉ cuối cùng hoàn tất các cô bé Lalaloopsy được may từ những mảnh vãi đặc biệt , sẽ thức dậy trong thế giới cổ tích huyền bí đầy màu sắc . Mỗi cô bé sẽ kể cho bạn nghe một câu chuyện đặc biệt gắn liền với tên gọi của mình . Những căn nhà nguyên nguyên , thú nuôi đủ kích thước và màu sắc . Mọi thứ được làm từ vải khuy và chỉ . Với tính yêu của bạn thêm một chút tưởng tượng , các búp bê kỳ diệu Lalaloopsy sẽ sống mãi .
Chủ đề Mini lala gồm hơn 50 búp bê lala lớn được thu nhỏ còn 7.5cm nên các bé có thể là bộ sưu tập trộn bộ rất dễ dàng . Hộp sản phẩm có thể làm ngôi nhà làm theo các vật dụng nhỏ xíu rất xinh xắn . Bé nên kết hợp búp bê lala Mini với bộ phòng chơi nhà bếp , phòng tắm , túp lều , đu quay , ngôi nha … Để trải nghiệm đầy đủ phong phú hơn về thế giới LaLa tí hon.
CTCP Việt Tinh Anh | Địa chỉ: 33-35 đường D4, khu Đô thị mới Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam | Điện thoại: +84-28-6263-8600 | Số ĐKKD: 0309132354 do Sở kế hoạch và đầu tư cấp ngày 14/07/09