Giới thiệu về Việt Tinh Anh

Đội Ngũ Quản Lý

Đặng Ngọc – Tổng Giám Đốc

Bà Đặng Ngọc là người điều hành chính trong các hoạt động của Công ty, quản lý trực tiếp trong việc lập chiến lược marketing và bán hàng. Trong khoảng thời gian từ 2007 đến 2009, bà Ngọc đã từng là thành viên Hội Đồng Quản Trị của các công ty do Mekong Capital đầu tư. Bà đã giúp các công ty này trong việc hoạch định chiến lược cho Ban Giám Đốc trong lĩnh vực tiếp thị và kinh doanh. Trước khi gia nhập Mekong Capital, bà Ngọc có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh và marketing trong lĩnh vực hàng tiêu dùng và đồ chơi. Bà là Trưởng nhãn hàng cao cấp của Unilever từ năm 2003 – 2005, và là người chủ chốt trong việc xây dựng vị thế vững chắc cho nhãn hiệu LEGO tại thị trường Việt Nam và gặt hái thành công khi tái tung những sản phẩm tại Việt Nam trong năm 1997 – 2003. Bà Ngọc tốt nghiệp thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh tại Mỹ bằng học bổng toàn phần Fullbright.

Đặng Thị Hồng Hải - Giám Đốc Kinh Doanh

Bà Hồng Hải là người điều hành chính và đảm trách việc hoạch định, chiến lược Tiếp thị Bán hàng cho khu vực miền Bắc. Bà có trên 13 năm kinh nghiệm trong việc Tiếp thị Kinh doanh ở thị trường đồ chơi Việt Nam. Với kinh nghiệm chuyên sâu hòa cùng đam mê trong việc phát triển trí tuệ trẻ em thông qua các sản phẩm đồ chơi, bà Hồng Hải đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc cho các nhãn hàng đang phụ trách.
image_2019_10_23T07_12_59_937Z

Trịnh Thị Kim Dung - Giám Đốc Tài Chính

Bà Kim Dung chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động tài chính, kế toán, kiểm soát nội bộ của công ty. Trước đây, bà đã từng là giám đốc kiểm soát nội của Công ty TNHH Lotte Mart Việt Nam, nơi bà đã thiết lập thành công các quy trình kiểm soát nội bộ chủ chốt của ngành bán lẻ. Bà Kim Dung cũng đã từng là chuyên viên tài chính cao cấp tại Mekong Capital nơi bà chịu trách nhiệm cải thiện năng lực tài chính của nhiều công ty trong danh mục đầu tư của Quỹ vào giai đoạn sau đầu tư và cũng tham gia vào việc định giá doanh nghiệp, lập các mô hình tài chính và đánh giá rủi ro của các khoản đầu tư tiềm năng. Bà cũng từng là trưởng nhóm kiểm toán của A&C và Deloitte Việt Nam, tham gia kiểm toán nhiều công ty trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ sản xuất, thương mại, dịch vụ, dầu khí đến ngân hàng và hàng không. Hiện bà Kim Dung đang là thành viên của Hội Kiểm Toán Viên Hành Nghề Việt Nam.
CTCP Việt Tinh Anh | Địa chỉ: 33-35 đường D4, khu Đô thị mới Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam | Điện thoại: +84-28-6263-8600 | Số ĐKKD: 0309132354 do Sở kế hoạch và đầu tư cấp ngày 14/07/09