LEGO

LEGO

LEGO là sản phẩm đồ chơi xây của tập đoàn LEGO có trụ sở tại Billund, Đan Mạch. Cái tên “LEGO” là viết tắt hai chữ cái đầu của hai từ leg godt, có nghĩa là “chơi tốt”.
LEGO bao gồm các viên gạch nhiều màu sắc được lắp ráp với nhau đi kèm với một loạt các răng ăn khớp hình tròn, các nhân vật tí hon được gọi là minifigure, và nhiều bộ phận khác. Những miếng ghép LEGO có thể được lắp ráp và kết nối theo nhiều cách khác nhau, để xây dựng nên nhiều đồ vật; xe cộ, tòa nhà và các người máy có thể hoạt động. Bất cứ thứ gì đều có thể tháo rời sau khi đã lắp ráp, và các mảnh ghép sẽ được dùng để tạo ra những đồ vật khác.

1.Tiêu chuẩn Châu Âu, chất lượng hàng đầu

Là một thương hiệu đến từ Đan Mạch, vượt qua những tiêu chuẩn đánh giá khắt khe của châu Âu, LEGO đã trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển để cho ra đời những món đồ chơi tốt nhất cho trẻ. Với LEGO, ba mẹ không phải lo sợ con mình tiếp xúc với nguyên liệu nhựa gây gại cho sức khỏe. Chất liệu nhựa cao cấp ABS của LEGO tuyệt đối thân thiện với trẻ em và có độ bền cao, ít hư hại so với đồ chơi thông thường. Thêm vào đó, nhựa ABS còn có thể tái chế, giúp giảm thiểu lượng rác thải trong môi trường.
Mỗi mảnh ghép LEGO được tạo ra với độ tinh xảo và chính xác cao, giúp chúng có bề mặt trơn nhẵn và dễ dàng gắn khít với nhau. Điều này cũng giúp giảm thiểu tối đa việc làm đau tay con trẻ và nhất là hạn chế được rất nhiều tình huống “tai nạn” khi bé chơi đồ chơi.

2. Nhiều lợi ích cho sự phát triển tư duy và sáng tạo của trẻ​

Chỉ với những viên gạch nhỏ có thể ghép nối với nhau, LEGO mở ra vô số khả năng sáng tạo, không ngừng kích thích trí thông minh của trẻ. Khi chơi với LEGO, trẻ rèn luyện kỹ năng tìm tòi và sự nhanh nhạy để làm sao hoàn tất theo mẫu của nhà sản xuất; hoặc cũng có thể tự sáng tạo mô hình của mình và từ đó để trí tưởng tượng bay xa.
Ngoài ra, LEGO còn giúp tăng cường mức độ kiên trì và tập trung của người chơi. Trẻ có thể cảm thấy nản chí giữa hàng trăm miếng ghép, nhưng chính việc tiếp tục lắp ráp để tạo nên một mô hình “nên hình nên dáng” sẽ giúp bé luyện tập tính tỉ mỉ, nhẫn nại và tinh thần không dễ bỏ cuộc. Nhìn chung, LEGO là món đồ lý tưởng giúp trẻ vừa vui chơi, vừa tự rèn luyện bản thân một cách tự nhiên và hiệu quả.

3. Sản phẩm đa dạng, thiết kế riêng cho từng giai đoạn phát triển và sở thích của trẻ​

Trong suốt quá trình phát triển, nhãn hiệu LEGO không ngừng cho ra đời những dòng sản phẩm mới lạ được thiết kế riêng để phục vụ cho nhu cầu và sở thích của từng đối tượng trẻ em và kể cả người lớn. Một số chủ đề sản phẩm tiêu biểu của LEGO
– DUPLO dành riêng cho các bé độ tuổi mầm non với những viên gạch to đầy màu sắc với các góc được bo tròn an toàn cho bé mà không lo ngậm hay nuốt – qua đó, giúp bé học về con số, màu sắc, các loài động vật… và rèn luyện khả năng sáng tạo.
– JUNIORS là sản phẩm chuyển tiếp từ những viên gạch to sang các viên gạch nhỏ cho độ tuổi 4+ với những mô hình về cảnh sát, nông trại, siêu anh hùng…qua đó giúp bé học về cuộc sống xung quanh, nhập vai nhân vật và sáng tạo những câu chuyện của riêng mình.
– CLASSIC là dòng sản phẩm lắp ráp tự do gồm những chi tiết gạch cơ bản giúp bé có thể sáng tạo các mô hình theo ý thích.
– CITY là chủ đề xây dựng thành phố LEGO với rất nhiều mô hình đa dạng từ nhà cửa, xe cộ, tàu thuyền… cho bé thỏa sức sưu tập để xây dựng nên thành phố mơ ước của riêng mình.
– CREATOR là dòng sản phẩm lắp ráp 3 trong 1 – một sản phẩm có thể lắp ráp được 3 mô hình khác nhau. Nội dung các mô hình đa dạng từ nhà cửa, xe cộ đến các loài động vật cho bé thỏa sức lắp ráp linh hoạt.
– FRIENDS là chủ đề dành riêng cho bé gái với các nhân vật nữ dễ thương cùng nhau tạo nên thành phố Heartlake sống động qua những mô hình đầy màu sắc.
CTCP Việt Tinh Anh | Địa chỉ: 33-35 đường D4, khu Đô thị mới Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam | Điện thoại: +84-28-6263-8600 | Số ĐKKD: 0309132354 do Sở kế hoạch và đầu tư cấp ngày 14/07/09