SIKU

SIKU – THƯƠNG HIỆU ĐỒ CHƠI MÔ HÌNH HÀNG ĐẦU TẠI ĐỨC

SIKU là một nhãn hiệu của Đức được đăng ký vào 1950. Đây là từ viết tắt của SIEPER KUNSTSTOFFE có nghĩa là công ty nhựa Sieper. Ngày nay, SIKU là một trong những nhãn hiệu đồ chơi hàng đầu đang được bán trên toàn thế giới. Chất lượng tốt nhất và giá trị tuyệt vời là những tiêu chí mà sản phẩm của SIKU mang lại.

Đôi nét về tập đoàn SIKU – công ty sản xuất đồ chơi mô hình hàng đầu tại Đức.
Sieper GmbH được thành lập vào năm 1921, có trụ sở chính tại Lüdenscheid, Đức. Công ty gia đình Sieper với thương hiệu SIKU là một trong những công ty đồ chơi hàng đầu ở châu Âu.

Sản phẩm đồ chơi đầu tiên của công ty là xe hơi mô hình được làm từ nhựa và được triển lãm tại Hội chợ Đồ chơi Nuremberg lần thứ nhất vào năm 1950. Đến năm 1963, các loại xe được sản xuất bằng kẽm thay cho nhựa và việc này đánh dấu sự khởi đầu kỷ nguyên mới của SIKU. Kẽm vẫn là vật liệu chính được dùng trong sản xuất cho đến bây giờ. Các mẫu đồ chơi SIKU được bán trên thị trường trên toàn thế giới. Chất lượng và an toàn là những tiêu chí hàng đầu mà sản phẩm của SIKU mang lại.
Sản phẩm của SIKU được kiểm định chất lượng một cách thường xuyên và được cấp các chứng nhận theo tiểu chuẩn quốc tế mới nhất, ví dụ như Tiêu chuẩn châu Âu EN 71, GS, v.v… nhằm đảm bảo cho các bé có được sự an toàn và chất lượng tốt nhất. Tại Việt Nam, các sản phẩm của hãng SIKU do công ty Việt Tinh Anh độc quyền phân phối từ năm 2012. Công ty cổ phần Việt Tinh Anh được thành lập từ giữa năm 2009 bởi những người trẻ tuổi, nhiệt huyết và yêu trẻ em. Công ty tham gia thị trường với những sản phẩm đồ chơi giúp trẻ em nâng cao trí tưởng tượng, nuôi dưỡng ước mơ và mang tính giáo dục cao. Những giá trị từ SIKU mang lại Không chỉ là một món đồ chơi cao cấp, tất cả các sản phẩm đồ chơi mô hình từ SIKU đều chứa đựng nhiều giá trị nổi bật. Đó là: độ bền cao; sản phẩm luôn đảm bảo tính an toàn; quy trình sản xuất tuân theo chất lượng tiêu chuẩn châu Âu; luôn chú ý đến từng chi tiết của sản phẩm; mỗi sản phẩm sản xuất ra luôn là món đồ chơi tuyệt vời mang lại niềm vui cho trẻ.

Các dòng sản phẩm SIKU đã có mặt tại Việt Nam:
Có thể phân các sản phẩm của SIKU theo hai tiêu chí: loại xe và tỉ lệ.
1. Về phân loại xe:
– City: Các xe có trong thành phố bao gồm xe hơi, xe buýt, xe tải, xe công trình, máy bay, tàu thủy.
– Farmer: Các loại xe và máy móc dùng trong nông nghiệp.
2. Về tỉ lệ xe:
– Dòng xe hộp treo Siku blister bao gồm các dòng Blister 08, 10,13,14, 16
– Dòng xe tỉ lệ 1:87 bao gồm City và Farmer
– Dòng xe tỉ lệ 1:50
– Các bộ playset Siku World
CTCP Việt Tinh Anh | Địa chỉ: 33-35 đường D4, khu Đô thị mới Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam | Điện thoại: +84-28-6263-8600 | Số ĐKKD: 0309132354 do Sở kế hoạch và đầu tư cấp ngày 14/07/09